Sự Kiện Summer Vibes giới thiệu xu hướng đầu tư nhà thông minh 2020

* * Tối ngày 28/06 vừa qua, Sự kiên 𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐕𝐢𝐛𝐞𝐬 - Giới thiệu xu hướng đầu tư nhà thông minh 𝟐𝟎𝟐𝟎 đã được Tập đoàn Khải Tín tổ chức tại Vinpearl Hotel Huế.

* * Với sức nóng của sự kiện cùng 2 dự án đang được quan tâm nhất hiện nay tại thị trường BĐS Huế là AN CỰU City và De 1st Quantum, ngay từ sớm, sự kiện đã thu hút hơn 400 khách hàng quan tâm tham dự và cùng tìm hiểu những thông tin về xu hướng đầu tư Nhà ở thông minh 2020 tại Huế. Đây là minh chứng cho sức hấp dẫn của Sự kiện Summer Vibes cùng các dự án Bất động sản tiêu biểu tại Huế 2020 đang được giới thiệu tại sự kiện.

Khách hàng tham gia sự kiện đã được mãn nhãn với đại tiệc âm nhạc, cùng hòa mình vào những giai điệu và màn vũ đạo sôi động lan tỏa sức nóng mùa hè, cùng với đó là mãn biểu diễn tranh cát từ nghệ sỹ tranh cát động nổi tiếng Nguyễn Thế Nhân tái hiện tiến trình Khải Tín kiến tạo các dự án.

Tại sự kiện, Đại diện Ban lãnh đạo Khải Tín Group chia sẻ những tri ân đến quý khách hàng đã đồng hành cùng Khải Tín trong suốt chặng đường dài vừa qua. Sự kiện còn "nóng" hơn nữa khi Khải Tín Group hé mở những thông tin giá trị đầu tiên tại các dự án mà Khải Tín đang phát triển, đặc biệt là với An Cựu city - Dự án đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ quý khách hàng, quý nhà đầu tư tại thị trường Huế cũng như Miền Trung.

Sự kiện được khép lại bằng màn rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị và quà tặng tri ân từ Khải Tín Group gửi đến quý khách hàng thân thương đã cùng đồng hành và đến tham dự sự kiện.

𝑉𝑜̛́𝑖 𝑠𝑢̛́ mệnh 𝑘𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̣𝑜 𝑣𝑎̀ đ𝑒𝑚 đ𝑒̂́𝑛 cho quý khách hàng với sự phục vụ cao nhất, Khải Tín group chúng tôi không đơn thuần chỉ là bán một căn nhà, chsng tôi bán trải nghiệm cuộc sống và sự tận hưởng đến quý vị

* Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong sự kiện.

* 𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐕𝐢𝐛𝐞𝐬 - Giới thiệu xu hướng đầu tư nhà ở thông minh 2020.

------------------------
* Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Khải Tín
* Địa chỉ: 15 Nguyễn Phan Chánh, Phường Vỹ Dạ, TP Huế
* Hotline: 1900 099 955
#SummerVibes
#KhaitinGroup #KTG
#De1stQuantum #AnCuucity

𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐕𝐢𝐛𝐞𝐬 - là Sự kiện Giới thiệu Xu hướng đầu tư nhà ở thông minh 2020. Nằm trong chuỗi những sự kiện được Tập đoàn Khải Tín tổ chức nhằm mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất với tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất trong việc tìm hiểu xu hướng và lựa chọn các giải pháp an cưu thông minh cũng như đầu tư linh hoạt tại thị trường BĐS Thừa Thiên Huế cũng như khu vực Miền Trung. 

* khách mời VIP

Các chuyên viên tư vấn của Khải Tín Group đang hỗ trợ thông tin chuyên sâu và đặc quyền ưu đãi đối với khách hàng tham dự sự kiện. — tại Vinpearl Hotel Hue.

Các chuyên viên tư vấn của Khải Tín Group đang hỗ trợ thông tin chuyên sâu và đặc quyền ưu đãi đối với khách hàng tham dự sự kiện. — tại Vinpearl Hotel Hue.

Các chuyên viên tư vấn của Khải Tín Group đang hỗ trợ thông tin chuyên sâu và đặc quyền ưu đãi đối với khách hàng tham dự sự kiện. — tại Vinpearl Hotel Hue.

- KHÁCH HÀNG THAM KHẢO CÁC DỰ ÁN

Ngay từ sớm, tại Tầng 7 Vinpearl Hotel Huế đã hân hạnh tiếp hàng trăm khách hàng đến tham dự và cùng tìm hiểu những thông tin về xu hướng đầu tư Nhà ở thông minh 2020 tại Huế. Đây là minh chứng cho sức hấp dẫn của Sự kiện Summer Vibes cùng các dự án Bất động sản tiêu biểu tại Huế 2020 đang được giới thiệu tại sự kiện.

Ông Phan Minh Thi - Tổng giám đốc Tập đoàn Khải Tín khai mạc chính thức chương trình tư vấn thông tin chuyên sâu và công bố các ưu đãi đến quý khách hàng trong sự kiện Summer Vibes.

Ông Tống Phước Hoàng Hưng - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Khải Tín chia sẻ tri ân đến Qúy khách hàng đã cùng đồng hành với Khải Tín Group trong suốt chặng đường dài vừa qua. — tại Vinpearl Hotel Hue.

Ông Huỳnh Ngọc Hưng - Phó TGĐ khối Tiếp Thị & Kinh doanh chia sẻ tâm huyết sứ mệnh và tôn chỉ của Khải Tín Group: "Chúng tôi không bán căn nhà, chúng tôi bán trải nghiệm sống và giải pháp đầu tư, đem đến cho quý vị sự lựa chọn phù hợp và thông thái". Cùng với đó là "hé mở" các thông tin & ưu đãi hấp dẫn về các Dự án mà Khải Tín Group đang tham gia phát triển.

Màn trình diễn của Band nhạc đến từ Philippines. — tại Vinpearl Hotel Hue.

Ông Huỳnh Ngọc Hưng - Phó TGĐ khối Tiếp thị & Kinh doanh đang chia sẻ cùng toàn thể các Chuyên viên tư vấn của Khải Tín Group về công tác tổ chức sự kiện. Tất cả vì sự thành công cao nhất của sự kiện và đón tiếp khách hàng được chu đáo nhất, hài lòng nhất. — tại Vinpearl Hotel Hue.

Bên cạnh tận hưởng thư giãn đến từ các màn biểu diễn và thưởng thức bữa tiệc trà tại sự kiện Summer Vibes, các khách hàng tham gia sự kiện còn được các Chuyên viên tư vấn của Khải Tín Group tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ thông tin ưu đãi cho những quyết định sáng suốt của mình, đặc biệt là lựa chọn thông thái đối với các Dự án mà Khải Tín Group đang giới thiệu tại sự kiện. — tại Vinpearl Hotel Hue.

Sự kiện khép lại với màn rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị và quà tặng tri ân từ Khải Tín gửi đến quý khách hàng tham gia sự kiện. — tạiVinpearl Hotel Hue.

 Xin cảm ơn sự tin tưởng của Qúy khách hàng dành cho Khải Tín Group và hệ thống công ty thành viên. Chúc Qúy khách hàng mọi điều tốt đẹp.

Tổng giám đốc Khải Tín Group.

* Nguồn tin : face Khải tín group


Tin tức liên quan

Khai mạc giải bóng đá An Cựu City Cup lần thứ V năm 2016

Khai mạc giải bóng đá An Cựu City Cup lần thứ V năm 2016

Chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2016), Công ty Cổ Phần Đầu Tư IMG Huế phối hợp với Trung tâm TD-TT TP Huế tổ chức giải bóng đá các CLB thành phố Huế - An Cựu City Cup lần thứ V - 2016.

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ  IMG HUẾ

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ IMG HUẾ

Do nhu cầu phát triển Dự án, Công ty Cổ phần đầu tư IMG Huế chúng tôi cần tuyển một số vị trí sau :