ĐẶT ĐIỂM NỖI BẬT CỦA MỘT ĐÔ THỊ ĐẠT CHUẨN ĐÔ THỊ QUỐC GIA – AN CỰU CITY – HUẾ - 2020

" Sơ lượt một số đặt điểm nỗi bật của một đô thị đạt chuẩn quốc gia "

Công trình bao gồm các khu biệt thự, nhà liền kế và tòa tháp cao tầng. An Cựu city có tổng diện tích 33 ha trong quy hoạch tổng thể 1.700 ha của khu đô thị mới An Vân Dương được Viện Quy hoạch Đô thị Nông thôn - Bộ Xây dựng lập. Khu thấp tầng bao gồm 751 căn, trong đó có 28 căn biệt thự đơn lập.204 biệt thự phố và 351 căn nhà liền kế, 168 căn shophouse. Khu cao tầng gồm 3 tòa nhà trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp..An Cựu city bố trí nhiều tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân như hồ bơi 1.200 m2, sân tennis 2.830 m2, khu công viên cảnh quan 3,4 ha, đường chạy bộ, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại

  1. Tọa lạc tại vị trí vàng hội tụ đầy đủ 3 yếu tố tiêu chuẩn bậc nhất trong làn bất động sản:

      +  Kết nối vùng nhanh chóng .

      +  Kết nối trung tâm thuận tiện .

      +  Kết nối tương lai đầy tiềm năng .

                                                        

 2.Hệ thống chuỗi tiện ích 5 sao: Bể bơi thông minh, 04 sân tennis đạt chuẩn quốc tế, hồ sinh thái, đường đi dạo, trường mầm non, công viên, hệ thống camera an ninh bảo vệ tuần tra… Tất cả đều gói gọn đầy đủ tại khu đô thị An Cựu City Huế. Khi mà nhiều thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh… phải “ đau đầu” với vấn đề ô nhiễm không khí. Thì ở quê hương Thừa Thiên Huế nói chung cũng như KĐT An Cựu City nói riêng, người dân ở đây cực kì yên tâm với hệ thống cây xanh dày đặc, chất lượng không khí luôn ở mức tốt, trong lành và rất lý tưởng . Xứng đáng với danh hiệu “Thành phố xanh quốc gia được quỹ bảo tồn thiên nhiên thế giới vinh danh vào tháng 6/2016.

3.Khu Đô Thị An Cựu City còn được trao tặng Giải thưởng “Quy  Hoạch  Đô  Thị  Quốc Gia  2019 . Đây là giải thưởng vô cùng danh giá tôn vinh các nhà quy hoạch, quản lý đô thị, doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng, kiến trúc sư đã có những cống hiến xuất sắc trong quy hoạch, phát triển đô thị. Giải thưởng thông qua sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ và Ban Thi đua khen thưởng Trung ương Bộ Nội vụ, cùng Bộ Xây dựng, Bộ TN-MT và Phòng Thương mại Công nghiệp VN bảo trợ.

      4.      Tỷ lệ thanh khoản tốt, tốc độ tăng trưởng gia tăng theo thời gian .

  • Thanh Toán : giá bán đã bao gồm thuế VAT ( Chưa có phí bản vẽ, phí cấp sổ và thuế sang tên ) hoàn thiện không có nội thất rời.
  • Thanh toán Chậm :Gía không giảm,cọc 100 triệu,sau 10 ngày ký hợp đồng và thanh toán 30% giá trị,sau khi ký hợp đồng thanh toán thêm 20 % ( đủ 50% giá trị )  Khách nhận nhà để hoàn thiện và ở ( nhà có sẵn hoạt khi xây      xong ) 45 % khách thanh toán 05 đợt trong 25 tháng tiếp theo không lãi suất ( đợt đầu 5 % giá trị các đợt sau 10 % giá trị ) 5% còn lại nộp khi thông báo làm sổ.
  • Thanh toán nhanh : giá giảm theo từng khu nhà ( Khu A,B,K,H giảm 3 % )

         Các khu nhà đã xây dựng xong hoặc gần xong : Đặt cọc 100 triệu,sau 10 ngày ký thanh toán 65%

          ( đủ 95 % tổng giá trị ) giảm 6,90 %, 5% còn lại nộp khi có thông báo làm sổ.

  • Các khu nhà đang xây dựng hoạt có kế hoạch xây dựng : Đặt cọc 100 triệu,sau 10 ngày ký hợp đồng thanh toán 30% giá trị,sau khi ký hợp đồng 60 ngày thì thanh toán 20% ( đủ 50 % tổng giá trị ) 45 % giá trị thanh toán khi nhà xây xong ( đủ 95 % giá trị )giảm 5,96 %, 5% còn lại nộp khi có thông báo làm sổ.

5. Ngoài ra KĐT An Cựu City cũng đang tiến hành xây dựng thêm chuỗi shophouse 5 tầng, 3 nhà trung tâm thương mại kết hợp với căn hộ cao cấp, liền kề với đại lộ triệu đô võ Nguyên Giáp. Ngoài những định hướng phát triển nội khu, thì An Cựu City cũng được coi là 1 hành tinh cuốn hút, khi dần dần các vệ tinh cứ thế mà kéo đến dày đặc bao quanh Khu Đô Thị Xanh này, điển hình như sự hình thành trong tương lai của dự án bệnh viện thực hành của Đại Học Y Dược Huế, Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh, Khu hành chính công Tỉnh, sự kết nối trục đường Võ Nguyên Giáp thông tuyến quốc lộ 1A,Đường Văn Tiến Dũng nối liền với Đại lộ Võ Văn Kiệt… Là khu vực tiềm năng, tọa độ kim cương khi thu hút được khá nhiều chủ đầu tư lớn đổ bổ về đây điển hình là  chủ đầu tư Vinaconex …

                                                          Biệt thự vườn sang trọng

                                                                    Bể bơi đạt chuẩn 5 sao

 

                                                                           Hồ sinh thái 

                                                                    

Đơn vị : Công ty cổ phần đầu tư IMG Huế

Địa chỉ : Tòa nhà văn phòng,đường số 7,khu đô thị An Cựu City,Tp Huế

Điện thoại : 0234.3897989

 


Tin tức liên quan